Categories
Tin tức xây dựng

Có những loại trần thạch cao cho phòng ngủ nào?

Chắc hẳn khi nhắc đến trần thạch cao bạn không còn cảm thấy xa lạ gì nữa đúng không nào? Bởi đây chính là một loại vật liệu được sử dụng để trang trí không những rẻ mà còn đem lại vẻ đẹp hiệu quả cho không gian nhà nữa.

Vì thế mà hiện nay, trần thạch cao không chỉ được sử dụng để trang trí phòng khách mà ngay cả phòng ngủ cũng được sử dụng khá nhiều đấy, nó đem lại nét đẹp nổi bật khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Vậy thực chất thì trần thạch cao cho phòng ngủ có những loại nào? Nó đem lại lợi ích gì? Hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

CÓ NHỮNG LOẠI TRẦN THẠCH CAO NÀO CHO PHÒNG NGỦ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Hiện nay trần thạch cao có nhiều loại khác nhau bạn có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình thức, tuy nhiên nên nhớ là trước khi thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ thì cần phải để ý đến vấn đề đó chính là trần này sẽ đem lại cho bạn điều gì? Mục đích bạn thiết kế trần để làm gì cũng như tìm hiểu thật kỹ về nó, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng, qua người thân, bạn bè hay qua các kiến trúc sư, như thế sẽ có được những thông tin hữu ích nhất đấy. 

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng trần thạch cao của người dùng đnag tăng cao vì thế mà trần thạch cao cũng được phân chia thành nhiều loại như:

  • Trần thạch cao có khả năng chống cháy tốt.
  • Trần thạch cho có khả năng chống ẩm
  • Trần thạch cao chống ồn…

Còn riêng với phòng ngủ thì hiện nay có 2 loại đang được sử dụng phổ biến nhất đó chính là trần khung nổi và trần khung chìm, vậy 2 loại trần này có đặc điểm như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu nào?

Trần thạch cao cho phòng ngủ là trần nổi

Đây là loại trần được tạo nên từ các tấm thạch cao đã được định hình khuôn sẵn từ trước đó, khi chúng ta tiến hành thi công thì loại trần này sẽ có độ bền, cứng nhất định, đặc biệt nó có khả năng chống rỉ cũng như chịu nhiệt khá lớn, khả năng chống ẩm cao chống cháy tốt mà lại có trọng lượng nhẹ nữa.

Chính vì thế mà nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giảm thiểu được trọng lượng tối đa đồng thời đây là trần thạch cao có chất liệu thiên nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như là thân thiện với môi trường nhé.

Trần thạch cao cho phòng ngủ hệ khung trần chìm

Thật ra nhìn vào loại trần này chúng ta sẽ thấy nó không có gì khác những tấm bê tông phẳng kia đâu nhé, thậm chí nó còn có tính thẩm mỹ cao hơn nữa đấy, công dụng chính của loại trần thạch cao chính là che được khuyết điểm khi tiến hành xây dựng cũng như có khả năng trang trí nội thất khá tốt, nó giúp cách âm, cách nhiệt và lại vô cùng an toàn.

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn nên 1 loại vật liệu xây dựng an toàn như tấm thạch cao để trang trí thì ta không nên bỏ qua nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *